Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

Hỗ trợ kỹ thuật: 0902 894 368

Số hóa truyền hình

VTV phủ sóng DVB T2 tại Gia Lai, Kon Tum từ 13/9/2017

VTV phủ sóng DVB T2 tại Gia Lai, Kon Tum từ 13/9/2017 theo đúng lộ trình số hóa của Chính phủ đã phê duyệt trước đó.

Từ 15/8/2017, ngừng phát sóng analog tại 15 tỉnh thành

Từ 15/8/2017, chính thức ngừng phát sóng analog tại 15 tỉnh: Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định, Phú Thọ, Tiền Giang, Long An, Đồng Nai, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang,…

Kênh THVL1 ngừng phát trên sóng Analog kể từ 30.12.2016

Kênh THVL1 sẽ chính thức ngừng phát sóng analog kể từ ngày 30.12.2016, thay vào đó sẽ là kênh THVL1 trên sóng DVB T2.

15/8/2016 chính thức tắt sóng analog tại 4 thành phố lớn, 19 tỉnh thành bị ảnh hưởng

Vào ngày 15/8/2016 sắp tới, 4 thành phố trực thuộc Trung ương gồm TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng và Cần Thơ sẽ chính thức tắt sóng analog, theo đó, 19 tỉnh thành lân cận cũng ít nhiều bị ảnh hưởng.

Công bố kết quả rút thăm trúng thưởng "Cùng SDTV nhận quà hả hê"

Sáng nay 20/7/2016, Công ty TNHH Truyền hình kỹ thuật số miền Nam SDTV đã tổ chức buổi lễ rút thăm trúng thưởng khuyến mại "Cùng SDTV nhận quà hả hê" tại địa chỉ số 9 Lê Ngô Cát, Phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

VTV Broadcom đã sẵn sàng triển khai Số hóa truyền hình

VTV Broadcom đã sẵn sàng triển khai số hóa truyền hình với mạng lưới truyền hình số mặt đất được phủ khắp địa bàn các tỉnh, thành phố và các huyện đảo xa xôi.

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2

Số hóa truyền hình - Cập nhật danh sách các tỉnh có sóng DVB T2. Số hóa truyền hình đến 2016 đã có 35 tỉnh có sóng. Năm 2020 hoàn tất số hóa truyền hình tất cả các tỉnh.

Thông tin chi tiết về số hóa truyền hình Việt Nam

Thông tin chi tiết về số hóa truyền hình Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về số hóa truyền hình và lộ trình số hóa truyền hình đang được triển khai khắp cả nước.

Tần số các kênh truyền hình số miễn phí tại Tp Hồ Chí Minh

Cập nhật tần số các kênh truyền hình số miễn phí tại TPHCM và các tỉnh đã được phủ sóng truyền hình số mặt đất DVB T2, giúp dễ dàng dò kênh thủ công trên đầu thu DVB T2.

Người dân thiếu thông tin về số hoá truyền hình mặt đất

Người dân thiếu thông tin về số hóa truyền hình mặt đất cũng như chưa có động thái sẵn sàng tâm lý đón nhận sự thay đổi lớn trong công cuộc cải cách truyền hình.

Đà Nẵng là thành phố đầu tiên của ASEAN hoàn thành số hóa truyền hình

Đà Nẵng là thành phố đầu tiên của ASEAN hoàn thành số hóa truyền hình, tạo niềm tin vững chải cho TPHCM nói riêng và hơn 60 tỉnh thành còn lại nói chung.

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí người dân hưởng lợi gì?

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí người dân hưởng lợi gì? Cùng xem những quyền lợi dành cho người dân khi truyền hình kỹ thuật số mặt đất được hoàn thành.

Đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016–Bộ TT&TT

Đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016 đã được bộ TT&TT triển khai, bước đầu thí điểm đẩy mạnh tuyên truyền số hóa truyền hình 2016 tại 5 thành phố lớn.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 thay thế Analog từ 3.2016 tại 5 TP lớn

Truyền hình số mặt đất DVB T2 sẽ thay thế analog trong tháng 3 tới đây tại 5 thành phố lớn: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại Tp.HCM phát chính thức tháng 3/2016

Truyền hình số mặt đất DVB T2 tại TPHCM sẽ được phát sóng chính thức vào tháng 3/2016. Điều này đồng nghĩa với việc, truyền hình analog không còn tồn tại nữa.

Kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2

Kênh VTV7 chính thức phát sóng trên truyền hình số DVB T2 vào ngày 20/11 vừa qua đã thỏa lòng mong đợi của những khán giả trung thành của Đài truyền hình Việt Nam. Với các chuyên mục giáo dục hấp dẫn, bổ ích và mang tính giải trí, VTV7 hứa hẹn mang lại cho người xem những giây phút học tập thư giãn nhất.

Mua Ăng ten DVB-T2 cho đầu thu truyền hình mặt đất DVB T2

Mua Ăng ten DVB-T2 cho đầu thu truyền hình mặt đất DVB T2 tại các nhà phân phối đáng tin cậy và uy tín là điều cần được quan tâm chỉ đứng sau việc mua đầu thu DVB T2 chính hãng. Kingtek luôn tự hào là nhà phân phối các thiết bị xem truyền hình số mặt đất chính hãng với giá tốt để người dân trên 63 tỉnh thành đất nước được hòa mình vào cuộc chơi mới mang tên số hóa truyền hình.

Truyền hình mặt đất là gì - Ưu điểm của truyền hình mặt đất

Truyền hình mặt đất là gì, phương thức hoạt động ra sao, cần chuẩn bị gì để hưởng ứng cuộc cách mạng mang tính chất lịch sử này? Tìm hiểu thêm về truyền hình mặt đất trong bài viết dưới đây để hiểu thêm về phương thức truyền dẫn phát sóng mới của Chính phủ.

Ngắt sóng analog tại TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ theo cách "Mềm"

Ngắt sóng analog tại TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ theo cách "mềm", ở đây có thể hiểu là tắt dần từng kênh một. Bộ Thông tin & Truyền thông sẽ thống nhất cách thức ngắt sóng analog như thế nào và hình thức hỗ trợ đầu thu DVB T2 cho các hộ nghèo ra sao?

Truyền hình analog là gì?

Truyền hình analog (hay còn gọi là truyền hình tương tự) sử dụng tín hiệu được phát sóng từ Đài truyền hình gần nhất đến các máy thu hình có hình ảnh và âm thanh tương tự như tín hiệu gốc.

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất miễn phí 60 kênh

Truyền hình số mặt đất ngày càng phổ biến và tiếp cận với người dùng nhờ vào những ưu điểm nổi bật của mình. Việc lắp đặt đơn giản, chi phí vừa tầm với tất cả hộ gia đình, nhiều kênh giải trí đặc sắc chất lượng cao, truyền hình số mặt đất đặc biệt được người dùng ưa chuộng.

Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Hiện nay tại Việt Nam có 2 chuẩn thu phát tín hiệu truyền hình kỹ thuật số: Truyền hình số mặt đất DVB-T2 và truyền hình số vệ tinh DVB-S2. Chúng tôi đã làm một bài so sánh nhỏ để các bạn nắm rõ hơn: Truyền hình kỹ thuật số mặt đất khác vệ tinh như thế nào?

Truyền hình cáp có bị ảnh hưởng khi số hóa truyền hình mặt đất?

Số hóa truyền hình mặt đất là xu thế tất yếu. Người dùng, nhất là những người đang sử dụng truyền hình cáp quan tâm là: Truyền hình cáp có bị ảnh hưởng khi số hóa truyền hình mặt đất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây, hy vọng sẽ mang lại những thông tin cần thiết cho bạn.

Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Hầu hết chúng ta đều đã bước vào con đường số hóa truyền hình mặt đất. Thế nhưng phải định nghĩa số hóa truyền hình mặt đất như thế nào? Số hóa truyền hình mặt đất là gì?

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành

Đề án số hóa truyền hình Việt Nam tại 63 tỉnh thành được thực hiện theo 4 giai đoạn, áp dụng với từng nhóm tỉnh thành như sau:

Cách mạng số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020

Theo cách mạng số hóa truyền hình mặt đất, vào năm 2020 sắp tới truyền hình tương tự analog sẽ chính thức bị khai tử và 100% hộ gia đình được xem truyền hình số mặt đất theo nhiều phương thức khác nhau.