Kingtek

Tổng đài: (028) 7303 1368

Hotline: 0909 480 368

Hỗ trợ kỹ thuật: 0902 894 368

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M

Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho đầu thu DVB T2 VTV 16M, khắc phục tính trạng nhảy kênh và sửa chữa một số lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục

Hướng dẫn cách gắn đầu dây cáp đồng trục là cẩm nang dành cho người dùng truyền hình số mặt đất và truyền hình cáp khi muốn tự tay thao tác gắn đầu dây cáp đồng trục tại nhà.

Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2 – Chi tiết từng bước

Hướng dẫn lắp đặt đầu thu DVB T2 với từng bước chi tiết là cẩm nang mà bất kỳ người dùng đầu thu nào cũng muốn được sở hữu. Kingtek chia sẻ cẩm nang hướng dẫn lắp đặt thiết bị này đến tất cả mọi người để ai cũng có thể làm chủ được sản phẩm mình mua 1 cách trọn vẹn nhất.

Hướng dẫn tìm kênh và tần số các nhóm kênh VTV, VTC, SDTV và An Viên

Theo lộ trình số hóa truyền hình của Chính phủ, phương thức xem truyền hình analog cũ sẽ được chuyển hoàn toàn sang truyền hình số mặt đất. Điều này có nghĩa là, các thế hệ TV cũ sẽ phải nhờ sự hỗ trợ của 1 thiết bị có tên gọi đầu thu DVB T2 để xem truyền hình. Sau đây là hướng dẫn tìm kênh và tần số các nhóm kênh VTV, VTC, SDTV và An Viên tại 5 thành phố lớn.

Hướng dẫn dò kênh trên đầu thu DVB T2 của VTV

Đầu thu DVB T2 của VTV là sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi VTV Broadcom, phục vụ nhu cầu xem TV trên truyền hình số trên lộ trình số hóa truyền hình mặt đất của Chính phủ. Theo dõi bài hướng dẫn dò kênh trên đầu thu DVB T2 của VTV dưới đây và cùng tận hưởng những lợi ích mà số hóa truyền hình mang lại nhé!